covidzaa.com
Menu

ยินดีต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

 สวัสดีเลมอน! โพสต์เมื่อ19 มีนาคม 2021โดยบลู แปซิฟิก เฟลเวอร์ส ด้วยสีเหลืองที่งดงามและรสส้มที่สดใส มะนาวจึงนำพาสัมผัสแห่งแสงแดดไปทุกที่ เหมาะสมที่ฤดูมะนาวของแคลิฟอร์เนียตอนใต้เริ่มต้นในช่วงปลายฤดูหนาว เฉดสีที่ร่าเริงของพวกเขาดูเหมือนจะสื่อถึงการมาถึงของวันที่มีแดดอันอบอุ่นรอเราอยู่ข้างหน้า เพื่อเป็นเกียรติแก่การเก็บเกี่ยวมะนาว เราจึงแบ่งปันความรักจากมะนาวสักหน่อย! อ่านเคล็ดลับเลมอนรสอร่อยและเมนูธีมเลมอนที่มีสูตรเลมอนที่พนักงานของเราชื่นชอบ การใช้มะนาวในการทำอาหารทั่วไป เลมอน มะนาวเป็นผลไม้หลักสำหรับวัฒนธรรมทั่วโลก ผลไม้รสเปรี้ยวสีเหลืองรสเปรี้ยวเหล่านี้เป็นสารปรุงแต่งรสจากธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยเสริมทุกอย่างตั้งแต่ของหวานไปจนถึงอาหารคาว มะนาวมีจำหน่ายที่ร้านตลอดทั้งปี ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงฤดูกาลเพื่อเพลิดเพลินกับรสชาติเลมอนแสนอร่อย! สิ่งสวยงามอย่างหนึ่งในการทำอาหารด้วยมะนาวก็คือมันมีประโยชน์หลายอย่าง พวกเขานำรสชาติเปรี้ยวจี๊ดมาสู่เนื้อสัตว์และความฝาดเผ็ดร้อนแสบลิ้นที่สดชื่นให้กับขนมอบ น้ำมะนาวช่วยทำให้เนื้อและปลานุ่มได้อย่างมหัศจรรย์ นอกจากนี้ยังสามารถรักษาและถนอมอาหารที่มีกรดต่ำและมีโปรตีนสูงได้ เช่น ในกรณีของเซวิเช่ที่ ปรุง ปลาหรือสัตว์มีเปลือกในน้ำมะนาว

โพสต์โดย : midnight midnight เมื่อ 25 ก.ย. 2566 18:40:52 น. อ่าน 38 ตอบ 0

facebook